Gulur, rauður, grænn & salt: Vinsælast frá upphafi
Gulur, rauður, grænn & salt er ein vinsælasta uppskriftasíða landsins. Berglind Guðmundsdóttir, stofnandi síðunnar, hefur hér tekið saman vinsælustu uppskriftirnar frá upphafi. Fjölbreyttir réttir sem eiga það sameiginlegt að vera einfaldir og ljúffengir.
Láttu þér líða vel í eldhúsinu
Berglind Guðmundsdóttir
Bókin er einstaklega glæsileg og stútfull af girnilegum uppskriftum. Þar er til dæmis að finna uppskrift að púðursykursmarengs, púðursykurslaxi, sítrónupasta, letipasta og kanilsnúðum
Þessi matreiðslubók er fyrir alla sem hafa áhuga á að elda mat nú eða neyðast til þess. Það geta nefnilega allir orðið meistarar í eldhúsinu, þú þarft bara vera með réttu uppskriftirnar.
Það leynir sér ekki að matarmenning Íslendinga er farin að hnattvæðast, áhugi landsmanna á mat og eldamennsku virðist vera orðinn meiri, ógrynni af matarbloggum spretta upp, sjónvarpskokkar eru farnir að sjást oftar á skjánum og áhorfendur bíða með eftirvæntingu þess að spreyta sig á nýstárlegum og framandi réttum. Berglind Guðmundsdóttir hjúkrunarfræðingur er eigandi matarbloggsins Gulur, rauður, grænn og salt og er síðan hennar engin undantekning í þessum vinsældum.