Gulur, rauður, grænn & salt

Gulur, rauður, grænn & salt er ein vinsælasta uppskriftasíða landsins. Berglind Guðmundsdóttir, stofnandi síðunnar, býður hér upp á nýjar, einfaldar uppskriftir að töfrandi og litríkum réttum frá öllum heimshornum. Það geta allir orðið meistarar í eldhúsinu.

Kápuhönnun: Ólafur Unnar Kristjánsson
ISBN:978-9935-488-17-6
208 bls.
Útgáfuár: 2017

Berglind Guðmundsdóttir

Frískleg og ljúffeng svör við spurningunni eilífu: hvað eigum við að hafa í matinn?

Sigríður Hagalín Björnsdóttir

Fréttakona og rithöfundur

Falleg og girnileg bók. Gnægð spennandi uppskrifta.

Ragnar Freyr, læknirinn í eldhúsinu

Metsöluhöfundur

Pin It on Pinterest

Share This